Từ thiện đúng cách là như thế nào ?

Một danh tiếng cho tổ chức từ thiện, “discharge” hết hạn hàng hóa bằng cách sử dụng đau khổ của hàng trăm, hàng ngàn nam Hàn Quốc cực, “good” về nhà, các loại tâm vẫn còn một lương tâm?

Mỗi khi một trong nước gặp gỡ đồng bào trong nước thảm họa thiên nhiên, hình ảnh của Trung tâm trẻ em trong và ngoài nước những người quyên góp tiền, cứu trợ đồng bào nhanh cuộc sống một cách nhanh chóng đã trở nên quen thuộc, nó rất bổ ích và có giá trị. Đây cũng là triết lý của rễ sâu món ăn Việt Nam “a mảnh khi đói một gói khi no”, “the lá của tươi rách leaves”…

Nhưng gần đây, sự xuất hiện của một số “benefactors” đã lợi dụng công việc từ thiện để đánh bóng cho chính mình, kinh doanh của mình. Họ đã thực sự làm tổn thương rất nhiều trái tim đang âm thầm chia sẻ khó khăn với đau khổ bất hạnh, đau khổ trong xã hội, còn nhiều người vẫn chưa có bảo hiểm nhân thọ.

Các đối số là không được gây sốc với “a tổ chức từ thiện ‘ s” đánh lừa trong đó “center”Nhớ lời hứa trong các doanh nghiệp cho central và “Miss đất Lễ hội”, chỉ vừa mới tái xuất hiện của “Relief” của tỉnh và 2 tấn chất tẩy rửa Giặt ủi cho những người quá.

Cụ thể, khi các nhân viên trẻ của Trung tâm Khuyết tật mở cho dứa, bột, cho trẻ em tại Trung tâm, một số trẻ em bóc vỏ và vô tình tìm thấy số tiền này trong mục sản xuất, giá bán của một gói vì dân mà thời gian chỉ không phải là giá hiện tại của thông báo. Kết quả là, sản phẩm của thuật ngữ được sử dụng kể từ ngày sản xuất, có nghĩa là tại thời điểm được đưa ra để cứu trợ, các sản phẩm đã hết hạn.

Nó là đau khổ giảm các sản phẩm này bị vô hiệu hoá trẻ em-những người đã chịu nhiều hơn những người phát hiện ra bình thường.

Hai giờ của “charity”là thể hiện ý nghĩa xinh đẹp làm từ từ cái tâm, mà không “blowing up”. Ngay cả với lớn khi bắt đầu, mặc dù chưa được sâu sắc hiểu bởi công việc từ thiện, nhưng cũng hiểu rằng, đây là một công việc tốt đẹp để giúp đỡ những người kém may mắn, hoàn cảnh.

Gần đây, các đài phát thanh thích hợp, chúng tôi đã rất vui mừng để đáp ứng một người cha trẻ làm việc trong cảnh sát để tìm kiếm địa chỉ để gửi tôm trong lũ lụt. Ông nói rằng trong khi ăn cơm, nhìn thấy trên truyền hình với các trẻ em giữa lũ không có bất cứ điều gì để ăn, con gái lớp 1 đã khóc và cảm ơn bạn đã gửi cho bạn ít mì tôm nên bạn bị đói. Và có rất nhiều những cái tương tự, để được trung thực, sẵn sàng để mất cảm giác ngon miệng, để hỗ trợ cộng đồng Trung Quốc, chẳng hạn như kênh gia đình của mình trong các trơn, xã, huyện, tỉnh đi trong khi nền kinh tế của không khá giả, gia đình, đã có một đứa trẻ với một bệnh thận nặng , nhưng đã quyết định hỗ trợ 9 tấn gạo với mong muốn chia sẻ rằng hơi khó khăn với lũ lụt.

Tuy nhiên, một nơi nào đó, có những người vẫn đang tìm kiếm một cách “The being của con người” tổ chức từ thiện để thực hiện công việc “a. “more đau đớn, họ giải cứu đồng những điều khó có thể không được sử dụng, hoặc thay vì loại bỏ. Có lẽ họ nghĩ rằng, đây là nơi để họ lãng phí kinh doanh phế liệu của công ty mình, trong “perfect one” bằng cách, chỉ cần không phải mất tiền trước khi môi trường của chất thải, chỉ một lần nữa… có mùi thơm.

Khi tôi đã ở một phanh, “strong force” Hãy suy nghĩ như vậy, họ vẫn cảm xúc như là tổ chức từ thiện, các môn thể thao thực nói thông cảm với đồng bào và hứa hẹn lời hứa của ông…

Nó là buồn hơn bất cứ ai có thể có một thảm họa, một khó khăn. Những đau đớn của mất nhà, mất cửa, thậm chí mất đi những người… là không được bình tĩnh, đau khổ của họ đã được sử dụng nặng bởi những người xấu để có những hành động đầy đủ của nhân văn: tổ chức từ thiện.

Những năm gần đây, việc xả nước thải vào môi trường đã bị lên án, cơ quan này có thêm sức mạnh. Có là không có lý do, “discharge” phế liệu hàng hóa cho những đau khổ của hàng trăm ngàn người tại Hàn Quốc đã ngừng chỉ sau khi kết thúc các phương tiện truyền thông và được lồng tiếng.

Có như vậy một mới được thanh toán đầy đủ lại là vốn có nghĩa là tác phẩm đẹp từ thiện

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.