Bảo hiểm xe giá rẻ cho người thất nghiệp là một thực tế!

Bảo hiểm và thất nghiệp có vẻ như hai cực cuối cùng của một cực, nhưng trong mương của thị trường bảo hiểm, bạn có thể thấy rằng chính sách hoàn hảo, không phân biệt tình trạng công việc của bạn. Nó không có tiểu thuyết, đó là một thực tế và với nghiên cứu thích hợp, báo giá bảo hiểm nhanh chóng và một vài yếu tố nhân khẩu học tích cực, bạn có thể đất trên bảo hiểm ước mơ của bạn. Nhiều công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm ngắn hạn cho người thất nghiệp vậy tại sao không tận hưởng những lợi ích của bảo hiểm giữ lo lắng của chúng tôi tại vịnh.

Bạn có thể nhận bảo hiểm xe hơi khi bạn không có việc làm

Không, các công ty bảo hiểm không thể phủ nhận bạn chỉ vì bạn đang thất nghiệp. Thất nghiệp là một điều khó khăn để đối mặt, nhưng mà theo cách không có nghĩa là bạn nên hy sinh bảo hiểm tự động của bạn để làm cho kết thúc đáp ứng.

Với hầu hết các hộ gia đình sở hữu ít nhất một chiếc xe hiện nay và số lượng tăng của xe swarming trong các đường phố ngày hôm nay, tai nạn đã trở thành phổ biến hơn một xảy ra hơn bao giờ hết. Họ mang lại thiệt hại cho không chỉ chiếc xe mà còn cho người lái xe và hành khách.

Với tỷ lệ thất nghiệp, khả năng thanh toán các hóa đơn bảo hiểm tự động của bạn là rất nhiều bị ảnh hưởng và vì vậy bạn cần phải chọn một hoàn hảo và bìa một giá cả phải chăng. Nhưng Sir, điều đó không có nghĩa là bạn phải bước trở lại từ bảo hiểm. Không, không phải. Xe ô tô không thể được sửa chữa hoặc duy trì rẻ như quần áo của bạn; do đó bảo hiểm giữ chìa khóa để một cuộc sống dễ dàng, sợ hãi. Bảo hiểm của bạn sẽ cung cấp cho bạn bảo vệ từ bất kỳ trộm hoặc thiệt hại gây ra bởi tai nạn và bạn không bao giờ phải bỏ lỡ những lợi ích dài hạn của bảo hiểm tự động. Tất cả các hãng bảo hiểm đều cung cấp cho người thất nghiệp xe hơi giá rẻ, và bạn thực sự có thể có được một hướng dẫn phù hợp.

Tại sao tình trạng việc làm quan trọng?

Điều này phụ thuộc vào quan điểm của doanh nghiệp bảo hiểm của bạn. Trên một mặt, một số doanh nghiệp bảo hiểm cảm thấy rằng một người mà không có một công việc ít có khả năng đi du lịch thường xuyên, đưa chiếc xe ở một nguy cơ thấp hơn và như phí bảo hiểm phụ thuộc vào số dặm thường xuyên này sẽ dẫn đến một tỷ lệ thấp hơn.
Mặt khác, một số doanh nghiệp bảo hiểm cảm thấy rằng nếu không có một công việc với nhiều thời gian miễn phí trong tay, một người bị ràng buộc để đi du lịch nhiều hơn, hoặc là ràng buộc để đi du lịch nhiều hơn tìm kiếm cơ hội việc làm. Vì vậy, trong trường hợp này một mileage cao hơn thu hút một tỷ lệ cao hơn bảo hiểm xe phí.

Với một số công ty bảo hiểm trong thị trường cung cấp bảo hiểm cho xe của bạn, bạn cần phải tập trung vào các lợi ích khả năng và dài hạn. Hầu hết các công ty cơ sở phí bảo hiểm của họ trên:

Phân loại xe: mô hình, tuổi, nhà sản xuất, mileage.
Trình điều khiển: tuổi, Hồ sơ và vi phạm giao thông, giới tính, tình trạng hôn nhân, cư trú tức là Zip Code.
Và nếu bạn không có bất kỳ kinh nghiệm bảo hiểm chuyên nghiệp trước đây, chúng tôi đã xây dựng chúng ở đây để bạn xem xét. Vì vậy, hiểu những gì làm cho bạn một nguy cơ thấp hoặc một trình điều khiển rủi ro cao!
Lái xe ghi: Vâng đây là khía cạnh quan trọng nhất mà xác định tỷ lệ bảo hiểm của bạn. Thất nghiệp hay không, nếu bạn có một hồ sơ lái xe tốt miễn phí từ bất kỳ lịch sử của tai nạn, bạn chắc chắn sẽ bumped đến lớp tốt nhất với mức giá tốt nhất.
Rating Số Zip: chỗ đậu xe của bạn xác định tỷ lệ của bạn. Nhiều khu dân cư đông đúc có nghĩa là bạn đang ở một nguy cơ cao hơn của các tai nạn hơn một người sống bên ngoài thành phố. Hơn nữa việc duy trì và sửa chữa xe chi phí nhiều hơn trong một số lĩnh vực hơn những người khác.

Tuổi tác, giới tính và tình trạng hôn nhân: ba yếu tố dân số có tác động rất lớn về phân công lớp học của bạn bởi doanh nghiệp bảo hiểm của bạn. Đó là một ý niệm rằng phụ nữ trình điều khiển có nhiều thận trọng hơn so với người đàn ông do đó các đối tác phái nam của họ là trái để trả nhiều hơn nữa. Đó là mặc dù đáng ngạc nhiên để lưu ý rằng trong trường hợp của dân số cũ hơn, phụ nữ giữ một hồ sơ lái xe nghèo khi so sánh với các đối tác của họ.

Kết hôn với người dân có xu hướng có tai nạn ít hơn so với những người duy nhất do đó hôn nhân cho một break đặc biệt là thanh niên, giảm tỷ giá của họ.

Xe mileage, loại và bảo hiểm: nó sẽ của khóa học chi phí bạn nhiều hơn để bảo đảm một chiếc xe sang trọng hơn một chiếc xe cũ đó là được trên đường cho lứa tuổi. Nếu một chiếc xe được biết là đã gây ra thiệt hại nhiều hơn cho xe khác hoặc người dân tỷ lệ một lần nữa đi cao. Xe bổ sung có phí bảo hiểm thấp hơn kể từ khi chúng được sử dụng ít hơn. Mileage là một khía cạnh quan trọng trong việc xác định tỷ lệ của bạn. Xe ô tô lớn hơn nói chung là an toàn hơn so với xe nhỏ hơn trong tai nạn vì thế xe lớn hơn với xếp hạng an toàn tốt có phí bảo hiểm thấp hơn. Nhưng lưu ý rằng chiếc xe với động cơ lớn hơn so với các cơ quan của họ có xu hướng có tỷ lệ cao hơn.

Vì vậy, mặc dù không phải tất cả các yếu tố xếp hạng được xác định bởi tình trạng việc làm của bạn, nhiều ảnh hưởng đến tỷ giá hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp. Vì vậy, biết những gì ảnh hưởng đến tỷ lệ của bạn chắc chắn có thể giúp bạn trong việc đưa ra một quyết định thông báo khi mua bảo hiểm. Luôn tìm báo giá, và cố gắng để thấy rằng một trong những xe giá rẻ bảo hiểm nhanh chóng báo rằng phù hợp với tình trạng tài chính hiện tại của bạn và khả năng. Nhưng không để cho tỷ lệ thất nghiệp của bạn là lý do để sao lưu ra khỏi bảo hiểm tự động, vì, làm việc hoặc bảo hiểm xe thất nghiệp là phải.

This entry was posted in Bảo Hiểm. Bookmark the permalink.