6 siêu kháng thể rằng ngăn ngừa ung thư (Phần 2)

Tỏi hữu cơ-tỏi có chứa gecmani mà trong các nghiên cứu làm chậm sự tiến triển của bệnh ung thư, và trong chuột đã có thể ngăn ngừa ung thư hoàn toàn. Nghiên cứu cho thấy những người ăn tỏi nguyên hàng ngày có một xác suất thấp hơn nhiều đến xuống với dạ dày và ung thư ruột kết. Tỏi có rất nhiều vitamin B, A và C vitamin và kẽm để tăng cường hệ miễn dịch của bạn và rất nhiều các chất khoáng khác dấu vết như sắt và đồng cho bệnh thiếu máu, selen cho sức khỏe tuyến tiền liệt, canxi và phốt pho cho xương mạnh, và tryptophan để giúp bạn có được một đêm tốt TS phần còn lại. Tỏi là một chống viêm mạnh mẽ làm tuyệt vời cho việc thoát khỏi đau, sưng, và đỏ. Ăn 2 đến 6 nguyên đinh hương của tỏi hữu cơ hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa ung thư.

Rong biển-cỏ biển là quan trọng cho sự căng thẳng và để ngăn ngừa ung thư. Bạn có biết rằng tất cả những vitamin và khoáng chất ở cỏ biển chơi vai trò quan trọng trong việc giảm và giúp bạn vượt qua căng thẳng? Đó là sự thật! Và nếu bạn muốn giữ cho tuyến thượng thận của bạn khỏe mạnh sau đó ăn cỏ biển hàng ngày, nó sẽ giúp bạn thư giãn và giảm tốt hơn nói chung.

Cỏ biển là rất quan trọng cho việc thoát khỏi viêm và đặc biệt là viêm mãn tính và sản xuất homocysteine tạo ra viêm, bệnh tim mạch, đột quỵ, ung thư, viêm khớp, và bệnh suy nhược khác, và cỏ biển làm giảm huyết áp do bị chocked đầy magiê. Và viêm là một trong những bước đầu tiên bắt đầu quá trình ung thư. Và ung thư là rất thấp là những nơi như Nhật bản và các nước khác mà ăn nhiều cỏ biển. Và cỏ biển có thể giúp với đèn flash nóng, trầm cảm, và thậm chí giúp với giấc ngủ tốt hơn.

Cỏ biển cũng là một lợi tiểu rất tốt và giúp với kháng insulin do đó giúp những người bị bệnh tiểu đường. Rong biển ngăn ngừa chuột rút cơ bắp và cũng có thể ngăn chặn tập hợp tiểu cầu hoặc cục do đó giúp ngăn chặn các cơn đau tim. Cộng với rong biển cũng là một đại lý kháng virus tốt quá… do đó giúp ngăn ngừa cảm lạnh, flues… và cũng có hy vọng cho herpes với các hợp chất được tìm thấy trong rong biển. Ăn cỏ biển hai lần một tuần có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn khi nói đến ngăn ngừa ung thư. Ăn sushi và giữ sức khỏe.

Chaga nấm-nấm chaga là màu đen và đầy đủ các polyphenol và do đó có rất nhiều chất chống oxy hoá có thể chữa lành thiệt hại DNA và ngăn ngừa bệnh. Trong thực tế, chaga có chất chống oxy hoá nhiều hơn bất kỳ thực phẩm khác around_ với một điểm ORAC 1.104 làm cho nấm này một superfood. Chaga như Goji quả có chứa một nguồn tuyệt vời của các loại đường đơn giản là trái tim quan trọng và sức khỏe gan và để cân bằng đường trong máu. Và có một số dấu hiệu cho thấy họ có thể cải thiện tâm trạng của chúng tôi. Chaga đã được hiển thị để sooth đi đau, viêm, sưng, và giúp với kích thích của tất cả các loại bao gồm cả viêm khớp… và nó cũng giúp với đau thần kinh. Nghiên cứu cho thấy rằng chaga giúp làm dịu đường ruột trong quá trình hóa trị và tăng lên hệ thống miễn dịch của chúng tôi vì vậy chúng tôi là tốt hơn có thể chống lại ung thư. Với hơn 1.600 nghiên cứu cho thấy rằng chaga ngăn chặn và ngăn chặn sự phát triển của các khối u ung thư. Chaga giúp với vú, phổi, tuyến tiền liệt, gan, dạ dày, rectal, bệnh bạch cầu, và ung thư da cộng với nhiều bệnh ung thư khác. Chaga có thể được đặt hàng on-line và trên Amazon và eBay. Uống một ly mỗi ngày của trà chaga sẽ giúp ngăn ngừa ung thư.
Hữu cơ mùi tây-mùi tây hữu cơ chứa myristicin mà là một mạnh mẽ chống khối u đại lý mà ức chế sự phát triển của các khối u và do đó có thể ngăn chặn ung thư. Nó cũng phủ nhận tất cả các đại lý gây ung thư được hình thành bởi thịt nướng… nên nhớ để ăn mùi tây của bạn. Parsley cũng có eugenol, limonene, và Alpha-thujene mà tất cả các trợ giúp để ngăn ngừa ung thư. Parsley là đầy đủ của beta-caroten giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ, và ung thư… cộng với nó cũng có thể giúp với bệnh suyễn và viêm khớp.

Parsley là đầy đủ các chất chống oxy hoá tuyệt vời, có nhiều chất chống oxy hoá hơn cam… Nó sẽ kick lên hệ thống miễn dịch của bạn và giữ lành mạnh của bạn! ey cũng chứa một lượng lớn các vitamin C và A, cả hai đều giúp ngăn ngừa thiệt hại cho DNA của bạn thông qua các gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa. Cộng với cả hai giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, ung thư, bệnh suyễn, và bệnh tim mạch. Parsley cũng chứa apiin, apigenin, apiin, luteolin, Rutin, và crisoeriol là các hợp chất polyphenol mạnh mẽ như được tìm thấy trong trà xanh. Và Parley cũng giúp với viêm và viêm là bước đầu tiên hướng tới bệnh tật và ung thư. Lấy một cốc mùi tây và thêm nước và pha trộn và uống hàng ngày.

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.