6 siêu kháng thể rằng ngăn ngừa ung thư (Phần 1)

Chất chống oxy hóa là các đại lý chữa bệnh mạnh mẽ giúp ngăn ngừa ung thư. Ăn những loại thực phẩm này và lấy các chất bổ sung có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư từ việc hơn và tạo ra havoc trong cuộc sống của một người.

Ashitaba cây-thảo mộc tuyệt vời này là nổi tiếng ở Nhật bản và ở Châu á… và họ đã làm rất nhiều nghiên cứu tuyệt vời cho thấy nó là tài sản chữa bệnh và đã đến để gọi nó là “trường thọ herb”. Trong thực tế, Nhật bản có một tỷ lệ rất cao của những người sống để được rất cũ… và thảo mộc này chỉ có thể là lý do tại sao. Ashitaba chứa rất nhiều chalcones được các hợp chất có chứa một lượng cao vitamin A, B, C, E, caroten, sắt cho bệnh thiếu máu, canxi cho xương mạnh, kali cho quy chế nước và sức khỏe tim mạch, chất xơ để sản xuất các vi khuẩn probiotic, protein cho cơ bắp, và chất diệp lục để chữa bệnh và tăng chuyển hóa. Ashitaba chứa xanthoangelol E, xanthoangelol, và thậm chí 4-hydroxyderricin được tất cả các chất chống oxy hóa amazingly mạnh mẽ.

Chalcones là một trong những hợp chất chống oxi hóa mạnh nhất được biết là người đàn ông… cộng với không có tác dụng phụ của loại nào. Ashitaba bột và hạt giống có thể được đặt trên mạng và nó cũng có thể được tìm thấy trên Amazon và eBay. Hầu hết mọi người ăn 6 hoặc 7 lá nguyên một ngày, hoặc họ có thể được Juiced hoặc làm thành trà hoặc được sử dụng trong nấu ăn. Và lấy 1/2 muỗng cà phê hoặc 500 mg của bột hàng ngày cũng làm việc.

Nhật Knotweed-tiếng Nhật Knotweed hoặc bushy Knotweed Nhật bản và cũng được gọi là polygonum cuspidatum rhizoma hoặc Hu Zhang trong y học Trung Quốc có nhiều khả năng chữa bệnh mạnh mẽ. Thảo mộc tuyệt vời này chứa rất nhiều Resveratrol đã được cho là một trong những hợp chất chống lão hóa tốt nhất xung quanh, mà cũng được tìm thấy trong nước ép nho và rượu vang đỏ. Đây là một trong những lý do tại sao Pháp không đi xuống với bệnh tim vì họ uống rượu giàu trong Resveratrol. Nhật knot Weed trên cây xanh phát triển rất nhanh và tại Trung Quốc nó được sử dụng như thực phẩm. Nó có thể được nấu chín và được sử dụng trong tất cả các loại món ăn. Và rễ cũng làm cho một thức uống lạnh làm mới cho ngày nóng. Cộng với các SAP của nhà máy cung cấp cho thực phẩm một hương vị chua ngọt tốt đẹp đó là được sử dụng trong thực phẩm Trung Quốc.

Thật không may, nhà máy này được coi là một nhà máy evasive bởi vì nó phát triển nhanh như vậy, nhưng nếu mọi người biết làm thế nào là nhà máy tuyệt vời để chữa bệnh… mà có thể thay đổi. Knotweed Nhật trông rất giống như tre trong mùa đông vì cuống khô là rỗng. Knotweed Nhật có chứa, các hợp chất stilbene, glycosides, Catechin, protocatechuic acid, 2-methoxy-6-acetyl-7-methyljuglone, β-sitosterol glucoside, torachrysone-8-od-glucoside, glucoza, rhamnose, một số axit amin, một số lượng tốt của đồng và sắt cho thiếu máu, mangan để sản xuất enzyme, kẽm để hỗ trợ miễn dịch, kali cho các chất co thắt và quy định nước.

Các glycosides cũng như physcion, emodin, anthraquinone, chrysophanol, và nhiều chất chống oxy hoá mạnh mẽ hơn. Bột Knotweed Nhật có thể được đặt hàng on-line và có thể được tìm thấy trên Amazon và eBay. Uống 1/2 teaspoon hoặc 500 mg của bột hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa ung thư.

This entry was posted in Sức Khỏe. Bookmark the permalink.