5 trụ cột của ổn định tài chính

Trước khi bạn có thể chạy bạn phải học cách đi bộ. Một khi bạn thiết lập nền tảng của bạn như là một Walker rắn bạn có thể theo đuổi ước mơ của bạn chạy. Điều này tương tự đơn giản cũng có thể được áp dụng để đạt được mục tiêu cuộc sống của bạn. Nếu ước mơ của bạn là sở hữu một 60-du thuyền chân hoặc một Spider Ferrari trước hết bạn sẽ cần phải thực hiện một số điều kiện tiên quyết cơ bản. Nếu bạn chọn để bỏ qua những bước đầu tiên để đạt được ước mơ của bạn, bạn có khả năng sẽ kết thúc lên rơi ngắn như bạn đạt cho bầu trời và kết thúc với một số ít không có gì. Nếu bạn có thể hiểu được những năm nguyên tắc cơ bản của kiến thức tài chính và áp dụng chúng cho cuộc sống của bạn, bạn sẽ có thể đi thêm các bước hướng tới đạt mục tiêu cuối cùng của bạn.

Loại bỏ nợ-nhiều người Mỹ dựa rất nhiều khi nợ để duy trì lối sống của họ và đi trên Ventures mới. Cho dù nợ của bạn bao gồm số dư thẻ tín dụng từ mua sắm, cho vay học sinh từ các trường cao đẳng hoặc ghi chú xe từ mua xe ô tô, bạn phải loại bỏ tất cả các khoản nợ xuất sắc để được âm thanh về tài chính. Các chỉ chấp nhận được nợ là thế chấp về nhà mà bạn sống in Nếu bạn có thể kỷ luật chính mình để trả các khoản nợ của bạn trước khi bạn thực hiện mua hàng mới, bạn sẽ mất quyền kiểm soát tài chính của bạn.

Nhà riêng của bạn-mặc dù tai nạn “” tại nhiều thị trường nhà ở khắp Hoa Kỳ, nó vẫn còn là một đầu tư khôn ngoan để sở hữu nhà mà bạn đang sống in Sở hữu nhà của bạn cung cấp cho bạn bảo vệ từ việc tăng tiền thuê và lạm phát, trong khi cho phép bạn giữ lại toàn quyền kiểm soát tên miền của bạn. Miễn là bạn sở hữu nhà của bạn, bạn có thể vẽ nó Tuy nhiên bạn mong muốn, thưởng thức các công ty của vật nuôi nếu bạn chọn, và ở lại cho miễn là bạn muốn. Là một chủ nhà cũng khóa trong một thanh toán thế chấp cố định hàng tháng, và nếu bạn chọn một khoản thanh toán mà bạn có thể đủ khả năng bạn sẽ được bảo vệ một khía cạnh lớn của ngân sách tài chính của bạn.

Tiết kiệm cho nghỉ hưu-mặc dù nó cung cấp không có sự hài lòng ngay lập tức nào, tiết kiệm tiền về hưu của bạn là một trong những điều thông minh nhất bạn có thể làm tài chính. Sức mạnh của thời gian và hợp chất quan tâm cung cấp một cơ hội duy nhất để tích luỹ sự giàu có trong những năm làm việc của bạn có thể được sử dụng để nhiên liệu một nghỉ hưu dài và thú vị. Nếu bạn dưới-ước tính tầm quan trọng của tiền tiết kiệm quỹ hưu trí, bạn sẽ rất có thể sống để hối tiếc rằng quyết định. Nếu bạn trì hoãn tiết kiệm cho nghỉ hưu, bạn sẽ rơi phía sau và mất nhiều năm quý giá của cơ hội bị mất. Bắt đầu bằng cách tiết kiệm một số tiền nhỏ mỗi tháng trong một quan tâm mang tài khoản hưu trí và xem cách nhanh chóng danh mục đầu tư của bạn phát triển.

Giữ tiết kiệm thường xuyên-cuộc sống sẽ luôn trình bày những thách thức mới và thay đổi không lường trước. Nếu bạn không chuẩn bị sẵn sàng cho việc không rõ bởi có tiền lưu, bạn sẽ bị nạn nhân để giảm nợ để ở afloat. Không có vấn đề như thế nào ổn định công việc của bạn là ngày hôm nay hoặc làm thế nào tự tin bạn cảm thấy về doanh nghiệp của bạn, nó luôn là tốt nhất để duy trì một số lượng rắn của tiền tiết kiệm chỉ trong trường hợp.

Không thêm chi phí không cần thiết-refrain từ đăng ký cho nhiều đăng ký tạp chí, hai năm cáp truyền hình hợp đồng, hàng tháng lô rượu và các hóa đơn định kỳ khác mà bạn không cần. Khi bạn nhìn lại những quyết định quá khứ của bạn, bạn nên tự tin rằng mỗi đồng đô la cũng đã được chi tiêu. Nếu bạn có thể thiết lập thói quen tốt của tự kiểm soát và kỷ luật chi tiêu bạn sẽ duy trì sức khỏe tài chính của bạn trong suốt cuộc đời của bạn.

Hy vọng rằng những mẩu nhàm chán chưa quan trọng của tư vấn tài chính sẽ cộng hưởng với độc giả và giúp mọi người tận hưởng cuộc sống lành mạnh hơn. Bắt đầu kiểm soát tài chính của bạn ngày hôm nay và xây dựng hướng tới một tương lai an toàn hơn.

This entry was posted in Tài Chính. Bookmark the permalink.