5 tình huống nó sẽ trả tiền để có bảo hiểm du lịch

Không ai thích suy nghĩ về tồi tệ nhất khi bạn đang lập kế hoạch một kỳ nghỉ-đó là cho cuộc hành trình trở lại khi bạn đang suy nghĩ về các stack giấy tờ cần phải đối phó với ngày thứ hai khi bạn đang trở lại trong văn phòng.

Đáng buồn thay, có hàng trăm những điều mà có thể đi sai khi bạn đang trên chuyến du lịch của bạn trên toàn thế giới. Và ‘ xa nhà ‘ là nơi cuối cùng bạn muốn được khi mọi thứ bắt đầu đi sai. Không quen thuộc môi trường xung quanh có thể làm cho một tình hình xấu tồi tệ hơn đáng kể, nhưng có thích hợp bảo hiểm du lịch toàn cầu có thể thực sự làm sáng tải.

“tôi không bao giờ nghĩ rằng nó sẽ xảy ra với tôi” là một cụm từ mà bạn nghe rất nhiều trong thương mại của tôi-may mắn thay các loại người nói nó với tôi là những loại người đã quyết định thông minh để mua bảo hiểm du lịch toàn cầu anyway. Bạn không bao giờ có thể là quá chắc chắn, và vì lý do đó ở đây là 5 kịch bản khi công ty bảo hiểm du lịch

Bạn phải hủy bỏ kỳ nghỉ của bạn cho một cái chết trong gia đình

Không ai có thể dự đoán chính xác khi một người thân sẽ vượt qua đi, và với ngày Lễ đặt trong tháng trước, nó không có thắc mắc rằng bất ngờ thường xảy ra và một gia đình bị buộc phải hủy bỏ hoặc trì hoãn kế hoạch kỳ nghỉ của họ. Nếu bạn không có bảo hiểm du lịch mặc dù, những thiệt hại sẽ được vững chắc cho bạn để hấp thụ. Với bảo hiểm du lịch toàn cầu, nhà cung cấp phải hoàn trả cho bạn các chi phí tham gia để bạn có thể REBOOK tại một thích hợp hơn.

Con gái của bạn được nhập viện sau một mùa thu khó chịu ở nước ngoài

Một đứa trẻ chơi trong môi trường xung quanh không quen thuộc thường là một công thức cho sự cố. Nếu con gái của bạn đã rơi và phá vỡ xương trong khi ngày nghỉ của bạn, một chuyến thăm kịp thời và tốn kém đến các bệnh viện địa phương sẽ được trên thẻ. Trong khi tất cả mọi người sẽ được hạnh phúc để trả tiền phục hồi của con gái của họ, nó luôn là dễ dàng hơn nếu công ty bảo hiểm du lịch Vương Quốc Anh của bạn là trên bàn tay để chân các hóa đơn-để lại cho bạn nhiều tiền mặt để sightsee khi con gái của bạn có thể.

Căn hộ nghỉ của bạn được chia thành và vật có giá trị của bạn bị đánh cắp

Không có disguising thực tế là các nhà sản xuất kỳ nghỉ giàu có là một mục tiêu rõ ràng cho tội phạm, và các căn hộ kỳ nghỉ thường chứa pickings phong phú cho kẻ trộm. Nếu tài sản của bạn bị đánh cắp trong khi bạn đang ra thưởng thức ánh nắng mặt trời sau đó nó có thể hủy hoại một kỳ nghỉ-may mắn thay, thích hợp bảo hiểm du lịch có thể tiết kiệm trong ngày bằng cách thay thế hoặc hoàn trả bạn cho các mục bị đánh cắp.

Bạn làm tổn thương một người lạ hoàn toàn do tai nạn

Giả sử bạn minding kinh doanh của riêng bạn bằng hồ bơi của khách sạn, khi bạn bump vào một ai đó, gây ra cho họ để trượt và phá vỡ cánh tay của họ. Nếu không có bảo hiểm du lịch, bạn có thể được tổ chức chịu trách nhiệm trả tiền thiệt hại bao gồm cả chi phí bệnh viện của họ. Với bảo hiểm du lịch, trách nhiệm cá nhân của bạn bao gồm sẽ trả cho chi phí y tế của họ.

Kinh doanh của bạn trong tương lai là nguy cơ sau khi bạn rơi bệnh

Hình ảnh cảnh: bạn đang đại diện cho công ty trên một số kinh doanh khẩn cấp ở nước ngoài, và đột nhiên bạn rơi terribly bệnh. Tương lai của công ty là lúc cổ phần! May mắn thay, công ty bảo hiểm du lịch của bạn có thể tiết kiệm trong ngày bằng cách trả tiền cho một nhà trở về sớm cho bạn, với một liên kết kinh doanh diễn ra của bạn. Họ sẽ trả chi phí đi lại và chỗ ở, để khởi động.

Chắc chắn, tôi hiểu rằng đa số người dân có một thời gian tuyệt vời vào ngày nghỉ của họ và không gặp bất kỳ những vấn đề này-tôi có nghĩa là họ không phải là loại điều đó sẽ xảy ra với bạn hàng ngày. Nhưng họ làm xảy ra-tôi đã nhìn thấy những tuyên bố để chứng minh nó! Và những người chỉ là những câu chuyện từ những người đã mua bảo hiểm du lịch toàn cầu: tôi không thể chứng minh nó, nhưng tôi nghi ngờ số lượng những người muốn họ đã mua bảo hiểm du lịch cho sự an tâm của nó cung cấp phải là một con số quan trọng.

This entry was posted in Bảo Hiểm. Bookmark the permalink.