5 khái quát Mẹo để tiết kiệm về bảo hiểm tự động trực tuyến

Cho dù bạn là một trình điều khiển dày dạn với nhiều thập kỷ kinh nghiệm dưới vành đai của bạn, hoặc bạn đang mua sắm cho bảo hiểm cho thời gian đầu tiên, bạn muốn giải quyết tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Overpaying cho bất cứ điều gì-đặc biệt là tự động bảo hiểm-chỉ đơn giản là không cần thiết, một khi bạn biết thủ đoạn của thương mại.

Trong khi có thể có nhiều công ty bảo hiểm trên mạng, bạn có thể thấy rằng có một cặp vợ chồng mà phục vụ cho nhu cầu cụ thể của bạn. Điều này sẽ thay đổi từ người này sang người, tự nhiên. Để có được tiền tiết kiệm bảo hiểm tự động tốt nhất trực tuyến trước tiên bạn phải xác định những gì nó là bạn đang tìm kiếm, chính xác, và đi từ đó.
Giá rẻ không nhất thiết có nghĩa là giá trị tốt

Đây là một trong khá tự giải thích, nhưng một mức giá rẻ tiền thường có thể mù chúng tôi. Khi chúng tôi muốn tiết kiệm tiền mặt, nó có thể dễ dàng nghĩ rằng một thấp, giá thấp là con đường để đi. Trong khi các sản phẩm bạn đang được cung cấp có thể nhìn tempting, kiểm tra xem nếu chính sách bao gồm bạn cho tất cả các khía cạnh mà bạn yêu cầu.

Không phải tất cả các chính sách bảo hiểm tự động được thiết kế để cung cấp bảo hiểm toàn diện. Làm nghiên cứu của bạn trước khi bạn mua và chắc chắn rằng bạn đang trong thực tế, nhận được một thỏa thuận tốt hơn là một chính sách cơ bản với một tiêu đề khá.
Sử dụng công cụ môi giới hoặc so sánh

Không phải là Internet là một điều tuyệt vời? Những ngày này, chúng tôi có khá nhiều tất cả mọi thứ trong tầm tay của chúng tôi, và điều này áp dụng cho tự động bảo hiểm. Bằng cách sử dụng các dịch vụ của một nhà môi giới, hoặc một công cụ so sánh, bạn có thể so sánh tự động danh ngôn bảo hiểm trong vài phút. Nhiều người trong số các trang web sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, do đó, Giữ cho mắt của bạn bóc vỏ
Bằng cách chọn loại bìa và phạm vi giá tại xử lý của bạn, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Nhiều công ty lớn, cung cấp sáng bóng sẽ được hiển thị cho những gì họ thực sự là khi pit chống lại đối thủ cạnh tranh, làm cho mọi thứ dễ dàng hơn để xác định.

Kiểm tra giảm giá nhiều chính sách

Nếu bạn có bảo hiểm nhà của bạn thông qua một công ty mà bao gồm bảo hiểm tự động quá, có thể có một cơ hội mà bạn có quyền giảm giá. Điều này là nếu bạn chọn để đi qua cùng một công ty cho bảo hiểm tự động của bạn. Ngoài việc giảm giá chính nó, bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn để có tất cả mọi thứ với cùng một công ty.

Có một cơ hội mà bạn có thể trả phí bảo hiểm cho mỗi và mọi chính sách trong một thanh toán hàng tháng, quá, đó là hấp dẫn cho các trình thuật tài chính cá nhân.

Tăng chiết khấu của bạn

Khi nói đến việc khấu trừ-hoặc số tiền một chính sách giữ phải trả tiền trả trước khi thực hiện một yêu cầu bồi thường-điều này có thể ảnh hưởng đến giá của phí bảo hiểm. Càng cao chi phí của việc khấu trừ là gần như chắc chắn sẽ dẫn đến phí bảo hiểm thấp hơn.

Hãy xem xét tự động của bạn-đổi mới

Một trong những khía cạnh của bảo hiểm tự động mà có thể được bỏ qua là tự động đổi mới. Nó có thể có vẻ rất thuận tiện để chỉ cho rằng em bé chạy, nhưng nó có thể làm việc chống lại bạn khi bạn đang cố gắng để tiết kiệm tiền. Bằng cách chọn không tự động làm mới, bạn có một chip mặc cả khi nói đến đàm phán một thỏa thuận tốt hơn với nhà cung cấp hiện tại của bạn, nếu họ đã không được cung cấp giảm giá cho năm sau.

This entry was posted in Bảo Hiểm. Bookmark the permalink.