4 khái quát giới bảo hiểm

Các quần thể đã nghỉ hưu và làm việc đã bắt đầu đầu tư vào Motorhomes. Đó là một ý tưởng tuyệt vời thực sự để có thể đi du lịch và vẫn luôn ở nhà. Đó là một cuộc phiêu lưu không phù hợp cho các yếu nhưng đối với những người có thể được gọi là ‘ cao niên ‘ nhưng vẫn còn trẻ vào bên trong. Nhưng mỗi cuộc phiêu lưu liên quan đến rủi ro và đó là khi bảo hiểm các bước in Dưới đây là 4 yếu tố cần thiết để suy nghĩ thông qua khi bạn điều hướng theo cách của bạn thông qua các (RV) chính sách đó là chỉ phù hợp cho gia đình của bạn.

1. nó không phải là khác nhau từ bảo hiểm tự động.

Đừng đe dọa bởi các bảo hiểm thuật ngữ Motorhome. Nó hoạt động trên hầu hết các nguyên tắc tương tự như bảo hiểm tự động. Bạn có thể chọn từ một loạt các gói bảo hiểm, giống như bảo hiểm tự động. Cài đặt tốt hơn các đơn vị chống trộm cắp sẽ thấp hơn phí bảo hiểm. Một sự khác biệt đáng chú ý là các công ty bảo hiểm nhất định có thể cung cấp giảm giá nếu bạn có giấy phép lái xe thương mại. Ngoài ra, nếu bạn chọn không sử dụng Motorhome của bạn cho một mùa giải, nói 6 tháng trong một năm, bạn có thể có thể có được một tỷ lệ bảo hiểm thấp hơn.

2. cân bằng đồng-thanh-toán và phí bảo hiểm

Như với bảo hiểm tự động cao hơn đồng thanh toán, bạn đồng ý, càng thấp phí bảo hiểm của bạn sẽ được. Cho dù tự động hoặc RV bảo hiểm, hãy chắc chắn rằng đồng thanh toán bạn chọn luôn là giá cả phải chăng. Bạn không muốn bị mắc kẹt trong một tình huống mà bạn đang sợ thông báo cho các cơ quan bảo hiểm vì bạn sẽ phải trả tiền cắt cổ đồng trả—đánh bại mục đích bảo hiểm.

3. giá tốt hơn hoặc tốt hơn các tính năng chính sách?

Trong khi nhìn vào các chính sách khác nhau, bạn phải nhận thức được rằng nó không phải tất cả về giá cả. Có, nó sẽ là tuyệt vời để trả tiền cho bảo hiểm ít nhưng bạn muốn có được một hợp đồng lớn về giá đó quá. Đôi khi giá là cao hơn vì chính sách cung cấp các tính năng hấp dẫn hơn (và thậm chí cần thiết) như đang được bảo hiểm trong khi đi du lịch ra khỏi nước. Nếu bạn tham gia các nhóm như sam’s Club hoặc AARP cho những người trên 50 năm, bạn có thể có thể có được một giảm giá cao hơn trên một gói bao gồm tất cả mọi thứ bạn muốn trong một chính sách bảo hiểm.

4. chú ý đến những gì bị loại trừ

Cũng giống như bạn sẽ không hy sinh các tính năng cần thiết cho một mức giá thấp hơn, bạn cũng cần phải chú ý cẩn thận đến những gì các chính sách bảo hiểm Motorhome không cung cấp. Bạn chỉ có thể tìm thấy một tính năng trong danh sách ‘ bị loại trừ ‘ mà bạn không thể làm mà không có-một breaker đối phó cho bạn. Nói chuyện với đại lý bảo hiểm của bạn và đọc thông qua những gì bạn đang đăng ký sẽ trả hết trong tương lai.
Một trong những cách bạn có thể tiết kiệm được bởi nhóm tất cả các xe của bạn với nhau và mua bảo hiểm cho họ cùng nhau. Công ty bảo hiểm nhìn thuận lợi về các chính sách bảo hiểm nhiều xe và thấp hơn mức giá của họ đáng kể. Đối với người cao niên, hoàn thành một khóa học lái xe được chứng nhận có thể là một lợi thế nhất. Có một số cách để tiết kiệm trên, ngay cả báo giá bảo hiểm RV như vậy không cho lên cho đến khi bạn hài lòng với những gì bạn đang trả tiền.

This entry was posted in Bảo Hiểm. Bookmark the permalink.