10 Mẹo để tiết kiệm trên xe bảo hiểm

Lời khuyên đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm tiền vào bảo hiểm xe của bạn ở Alberta
Bảo hiểm xe, giống như nhiều thứ khác, là một quyết định lớn mà đòi hỏi phải xem xét cẩn thận. Các xe tỷ giá bảo hiểm tốt nhất ở Alberta không chỉ đơn giản là rơi vào vòng của bạn, bạn phải làm một số nghiên cứu và nói chuyện với những người phải. Nếu bạn đang tìm kiếm bảo hiểm xe tuyệt vời đáp ứng nhu cầu và ngân sách, hãy làm theo những lời khuyên này. Bạn chỉ có thể tìm thấy một chính sách mà các công trình cho bạn mà không cần phải phá vỡ ngân hàng.

* Kiểm tra tỷ giá trong tỉnh của bạn: các công ty bảo hiểm thường không thưởng cho khách hàng lâu năm của họ. Trong thực tế, họ có thể kết thúc lên tính phí cho họ nhiều hơn, đó là lý do tại sao bạn luôn nên nhìn xung quanh khi bạn đang tìm kiếm bảo hiểm xe hơi. So sánh trực tuyến có lẽ là đặt cược tốt nhất của bạn và di chuyển đầu tiên xuất sắc trong việc tìm kiếm một tỷ lệ bảo hiểm xe tốt hơn. Đến trực tuyến và xem những gì các công ty đang cung cấp, sau đó thực hiện một danh sách những người mà bạn nghĩ rằng sẽ làm việc cho bạn.

* Bảo hiểm xe khấu trừ: nếu bạn tăng khấu trừ của bạn, bạn sẽ được trên móc cho nhiều tiền hơn trong mỗi yêu cầu bồi thường, nhưng nó cũng có thể nghiêm túc thấp hơn phí bảo hiểm của bạn. Điều này đôi khi là một đặt cược tốt hơn cho những người có hồ sơ tuyệt vời và rất nhiều kinh nghiệm lái xe những người có thể đủ khả năng khấu trừ cao hơn.

* Bảo hiểm tối thiểu: nếu xe của bạn không phải là giá trị rất nhiều, nó có thể được thời gian để làm lại chính sách của bạn để bảo vệ bạn và không phải chiếc xe. Bảo hiểm tối thiểu sẽ bao gồm trách nhiệm pháp lý và, nếu bạn chọn không tham gia va chạm, bạn có thể tiết kiệm được một số lượng đáng kể. Bạn vẫn sẽ được bảo vệ cho xe của người khác, bạn chỉ cần không được bảo hiểm.

* Lái xe khóa học: nếu bạn hoàn thành khóa học giáo dục của một trình điều khiển, phí bảo hiểm của bạn có thể đi xuống. Điều này đặc biệt hữu ích nếu hồ sơ lái xe của bạn là ít hơn sao.

* Cải thiện hồ sơ lái xe của bạn: bạn có biết rằng vé trước đây của bạn phát sinh được bãi ngang từ hồ sơ lái xe của bạn mỗi ba năm? Điều đó có nghĩa là trên hành vi tốt nhất của bạn có thể giúp bạn có được một hồ sơ lái xe sạch hơn, và có thể có nghĩa là phí bảo hiểm thấp hơn.

* Nhà để xe tư nhân: có chiếc xe của bạn đậu ở một vị trí an toàn, giống như một nhà để xe bị khóa, làm giảm cơ hội trộm cắp hoặc phá hoại. Điều đó, lần lượt, có thể giảm phí bảo hiểm của bạn.

* Bundle: giống như gói cáp của bạn, bundling bảo hiểm có thể tiết kiệm tiền. Ngoại trừ trong trường hợp này không ai sẽ cố gắng bán cho bạn trên một điện thoại cố định!

* Thành viên chuyên nghiệp: that’s right, “ai bạn biết” là một điều trong bảo hiểm xe hơi. Nếu bạn là một thành viên liên minh hoặc thuộc các tổ chức chuyên nghiệp, một số công ty sẽ cung cấp cho bạn một giảm giá.

* Người cao niên: có toàn bộ các gói bảo hiểm có thể giúp bạn tiết kiệm trên bảo hiểm của bạn tạo ra chỉ dành cho công dân cao cấp.

* Cựu sinh viên: nếu bạn tốt nghiệp từ một trường đại học Canada, như đại học Alberta, bạn có thể được hưởng một tỷ lệ cựu sinh viên với phí bảo hiểm thấp hơn. Kiểm tra thông tin cựu sinh viên của bạn để xem những công ty đang cung cấp giảm giá cho sinh viên tốt nghiệp. Muốn thêm lời khuyên cho việc tiết kiệm trên xe bảo hiểm ở Alberta? Nhận được một báo giá dưới đây và kết nối với một chuyên gia bảo hiểm để tìm hiểu thêm.

Khi nói đến bảo hiểm xe ở Alberta, mức giá tốt nhất cần phải được cân bằng với đúng loại bảo hiểm. Giống như nhiều dịch vụ và sản phẩm bạn mua, Tuy nhiên, cách tốt nhất để tìm bảo hiểm xe phải cho bạn là để làm nghiên cứu, nói chuyện với các chuyên gia và cân nhắc các tùy chọn của bạn. Trang bị các thông tin bên phải, bạn có thể làm cho một quyết định thông báo tốt hơn mà đặt nhu cầu của bạn, và ngân sách, đầu tiên.

This entry was posted in Bảo Hiểm. Bookmark the permalink.